beauty-channel.tv
Các kênh truyền hình trực tuyến dành riêng cho vẻ đẹp


Beauty Channel.tv : Các kênh làm đẹp trực tuyến, nơi bạn có thể xem các cuộc diễu hành, quảng cáo và video của các mẫu tóc vĩ đại nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm hiểu những tin tức mới nhất và sống hậu trường tại các chương trình thời trang và các sự kiện. Ở lại thông báo! Tất cả các bạn muốn biết về vẻ đẹp như cảm nhận và hành động theo trong thế giới của tóc, lời khuyên hữu ích và có thể nhìn thấy thông qua các kênh truyền hình của vẻ đẹp. Xu hướng thời trang tóc, những gì trông đẹp, và như vẻ đẹp đạt được nhờ các phương pháp điều trị làm đẹp mới nhất. Những gì sử dụng tiệm làm tóc lớn để chứng minh trên kênh những gì họ xem xét đẹp? Trong triết học, tính thẩm Mỹ là sự hiểu rõ về vẻ đẹp. Trong kênh này, bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích TV cho phúc lợi của bạn và cho mái tóc của bạn: các phương pháp điều trị vẻ đẹp trong thực tế, rất quan trọng để sống thư giãn hơn và cảm thấy tốt hơn với những người khác và với chính mình, cũng như để giảm bớt hoặc loại bỏ rối loạn ảnh hưởng đến chất lượng của chúng tôi Cuộc sống. Trong các kênh này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bài báo và các chủ đề: tin tức từ thế giới của hairdressing, vẻ đẹp, phẫu thuật thẩm Mỹ và dược phẩm, tin tức và phân tích mà sẽ cho bạn thấy những phương pháp điều trị tốt nhất cho khuôn mặt, cơ thể và tóc, biện pháp tự nhiên để chống lại Cellulite, các giải pháp để chữa trị chứng hói đầu và nhiều hơn nữa. Trong kênh này, chúng tôi sẽ xem với nhau rất nhiều tin tức thú vị về phương pháp điều trị làm đẹp cho khuôn mặt và cơ thể và tóc nhưng không chỉ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu những biện pháp tốt nhất để loại bỏ chất béo dư thừa hoặc bằng nếp nhăn mà còn massage, giúp chúng tôi vượt qua sự căng thẳng. Bạn sẽ tìm thấy một phần đầy đủ các thông tin hữu ích của tiệm làm tóc cũng để tránh một số vấn đề có thể xảy ra trong loại điều trị: bài viết và thông tin chi tiết cho tất cả những ai muốn chăm sóc vẻ đẹp tóc của họ và hạnh phúc.

Gossip & News
20 Jan 20
l oreal majirel 2020

L'Oreal Professionnel per il 2020 cambia tutto di MAJIREL tranne la sua iconica formula

majirel

MAJIREL: il nuovo PACK che rispetta l'ambiente

Il rinnovo del PACK è stato studiato per migliorare i livelli di eco sostenibilità: le scatole di cartone e i tubi di alluminio sono RICICLABILI, mentre il tappo del tubo è realizzato in plastica riciclata al 100%.

L oreal

MAJIREL è un prodotto che assicura:

- PROTEZIONE DEL CAPELLO grazie al potere della ceramide INCELL® e degli attivi dello IONENE G®

- POTERE COLORANTE grazie al TRUE-TO-TONE-COLOR®

20 Jan 20
Ross Charles International Hairstylist

The Royal Soul collection was formed from an interpretation of classic, sophisticated looks that had an innovative and contemporary edge. The collection embodies high end hair that can be altered and moulded to maintain that creative flair and expression of personality. The looks are regal and capture the essence of modern princes from around the globe. Influenced by diverse global cultures, the collection represents divergent styles.

Ph: Ross Charles
Stylist: Ross Charles

hair-collections

20 Jan 20
Sam Bell International Hairstylist

Find put the latest hair collection, called “Timeless ”, made by “ Sam Bell HAIR AT 58” international hairstylist from AO.

Ph: Tony Le Britton
Make-up: Roseanna Velin
Stylist: Joey Bevan

hair-collections

20 Jan 20
Xaro Ferri Sanchís Interrnational Hairstylist

This collection was inspired by the intense colours of seawater, where greenish and mauve blue colours are predominant

Ph: Julian Gabaldon
Make-up: Karla Rillo
Stylist: Xaro Ferri Estilistas

hair-collections

20 Jan 20
Rainbow Room International Art Team

Find put the latest hair collection, called “Ruby”, made by “Rainbow Room International Art Team” international hairstylist from UK.

Ph: Chris Bulezuik
Make-up: Claire Evans
Stylist: Clare Frith

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Beauty Channel.tv, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Beauty Channel.tv, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Beauty Channel.tv, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, Beauty Channel.tv, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, Beauty Channel.tv, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, Beauty Channel.tv, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, Beauty Channel.tv, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, Beauty Channel.tv, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, Beauty Channel.tv, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, Beauty Channel.tv, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy
["21:44:25","Questo debug si vede solo navigando dall IP 78.134.74.14 (ufficio)","str sql: SELECT * FROM DOMINI WHERE NOME = 'Beauty-channel.tv' limit 0,1","categoriaImpostataDa: record da DB","Categoria - magazine - impostata da: record da DB","linkEntraImpostatoDa: record DB","File da includere: \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/MAGAZINE\/vi.php","Valori di default impostate da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/MAGAZINE\/vi.php","Valori impostati da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/urls\/beauty-channel.tv\/vi.php","stringa sql di selezione: SELECT NOME FROM `DOMINI` GROUP by NOME ORDER BY NOME","Categoria - magazine - impostata da: record da DB"]