beauty-channel.tv
Các kênh truyền hình trực tuyến dành riêng cho vẻ đẹp


Beauty Channel.tv : Các kênh làm đẹp trực tuyến, nơi bạn có thể xem các cuộc diễu hành, quảng cáo và video của các mẫu tóc vĩ đại nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm hiểu những tin tức mới nhất và sống hậu trường tại các chương trình thời trang và các sự kiện. Ở lại thông báo! Tất cả các bạn muốn biết về vẻ đẹp như cảm nhận và hành động theo trong thế giới của tóc, lời khuyên hữu ích và có thể nhìn thấy thông qua các kênh truyền hình của vẻ đẹp. Xu hướng thời trang tóc, những gì trông đẹp, và như vẻ đẹp đạt được nhờ các phương pháp điều trị làm đẹp mới nhất. Những gì sử dụng tiệm làm tóc lớn để chứng minh trên kênh những gì họ xem xét đẹp? Trong triết học, tính thẩm Mỹ là sự hiểu rõ về vẻ đẹp. Trong kênh này, bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích TV cho phúc lợi của bạn và cho mái tóc của bạn: các phương pháp điều trị vẻ đẹp trong thực tế, rất quan trọng để sống thư giãn hơn và cảm thấy tốt hơn với những người khác và với chính mình, cũng như để giảm bớt hoặc loại bỏ rối loạn ảnh hưởng đến chất lượng của chúng tôi Cuộc sống. Trong các kênh này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bài báo và các chủ đề: tin tức từ thế giới của hairdressing, vẻ đẹp, phẫu thuật thẩm Mỹ và dược phẩm, tin tức và phân tích mà sẽ cho bạn thấy những phương pháp điều trị tốt nhất cho khuôn mặt, cơ thể và tóc, biện pháp tự nhiên để chống lại Cellulite, các giải pháp để chữa trị chứng hói đầu và nhiều hơn nữa. Trong kênh này, chúng tôi sẽ xem với nhau rất nhiều tin tức thú vị về phương pháp điều trị làm đẹp cho khuôn mặt và cơ thể và tóc nhưng không chỉ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu những biện pháp tốt nhất để loại bỏ chất béo dư thừa hoặc bằng nếp nhăn mà còn massage, giúp chúng tôi vượt qua sự căng thẳng. Bạn sẽ tìm thấy một phần đầy đủ các thông tin hữu ích của tiệm làm tóc cũng để tránh một số vấn đề có thể xảy ra trong loại điều trị: bài viết và thông tin chi tiết cho tất cả những ai muốn chăm sóc vẻ đẹp tóc của họ và hạnh phúc.

Gossip & News
15 Nov 19

Clicca qui e Guarda lo Sfogliabile

15 Nov 19

CREDITI:
Hairstylist: Angelo di Pasca per Saccucci's Master Class
Ph: Patrizio Gentile, Kobe Thinh Nguyen, Escalante.
Make up : Oristano Guevara, Sophia Chau Hoang

hair-collections

14 Nov 19
egidio-borri

Clicca qui e guarda il video

EGIDIO BORRI, noto hairstylist creativo e spontaneo, proprietario di moltissimi saloni in Toscana ti invita nel nuovo salone, SABRINA BY EGIDIO in via Roma 9, a San Giovanni Valdarno (AREZZO)

Location moderna con uno stile originale ed elegante, è il nuovo salone di Egidio Borri e Sabrina Citroni!

L’estro artistico dei due soci si percepisce subito all’ingresso del bellissimo salone, dove si può notare la cura nei dettagli e l’originalità nella scelta del design.

Cambi di look, cura del capello e tagli di tendenza sono l’ordine del giorno per i due artisti Egidio e Sabrina che grazie alle apparecchiature di ultima generazione e prodotti di alto livello garantiscono alle clienti un risultato finale strabiliante e sempre al passo con i tempi.

Leggi anche: “Inaugurazione del nuovo salone SABRINA by EGIDIO

14 Nov 19

Tra gli acconciatori più influenti nel panorama italiano e i giovani
under 28, che si stanno affacciando per la prima volta al grande pubblico, sono stati scelte le 3 migliori proposte per ciascuna categoria.
BEST COLLECTION
BEST COLOUR

BEST CUT

BEST ITALIAN HAIRDRESSER

BEST MAN STYLE

BEST YOUNG

TUTTI I PARTECIPANTI:

Alessandro Barca, Alessandro Bonetto, Daniele Gnisci, Giovanna Smriglio, Lorenzo Rilli, Matteo De Vita, Mattia Pongolini, Nicola Gepponi, Thomas Dughiero, Alessandro Bonetto, Francesco Bottone, Federico Lucchese, Gianluca Gulino, Giovanni Napolitano, Giacomo Pettirossi, Valerio Federico, Vito Lacialamella, Alessandro Barca, Daniel Maltoni, Gianluca Grechi, Matteo Susini, Giancarlo Rodia, Lorenzo Marchelle, Silvio Luciani, Valerio Moggiani, Fabio Di Gennaro, Giuseppina Morgillo, Ida Ortolani, Luigi Martini, Mirco Bretta, Matteo De Vita, Mayla Fabbriciani, Marco Iafrate, Simone Bernardo, Salvatore De Maria, Simone Prati, Vincenzo Ragusa, Andrea Garofalo, Ida Ortolani, Ilaria Spinello, Mirco Bretta, Mirko Schioppa, Simone Minella, Salvatore De Maria, Fulvio Furcas, Gianluca Grechi, Giancarlo Rodia.

13 Nov 19

CHARME & BEAUTY, noto distributore di prodotti professionali per capelli di SAN GIOVANNI TEDUCCIO (NAPOLI), noto anche per i suoi saloni di eccellenza, è sulla copertina di BEAUTYBAZAR FASHION.

CHARME & BEAUTY è in copertina!

BEAUTY BAZAR FASHION è lo short magazine dedicato alla moda-capelli di tendenza e CHARME & BEAUTY si è aggiudicato la copertina di questo numero.

Sfoglia online la rivista.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Beauty Channel.tv, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Beauty Channel.tv, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Beauty Channel.tv, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, Beauty Channel.tv, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, Beauty Channel.tv, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, Beauty Channel.tv, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, Beauty Channel.tv, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, Beauty Channel.tv, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, Beauty Channel.tv, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, Beauty Channel.tv, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy